Kính gửi lời chào trân trọng nhất tới tất cả Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã và đang cộng tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với bề dày 10 năm phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng và cung ứng thiết bị xây dựng chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Bên cạnh những ngành hàng truyền thống 3 năm trở lại đây chúng tôi đã và đang ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng sử dụng sản phẩm sàn gỗ thương hiệu SATURN, FORTURN, AVIVA, CAMERON, ROBINA, JANMI... của Malaysia, ROMAN, MANGERTEX, EGGER, HORNITEX... của Đức được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

 

 

Với tiêu chí kinh doanh : Đem đến sản phẩm chất lượng để gây dựng thương hiệu và thống lĩnh thị trường sàn gỗ tại Việt Nam. Chúng tôi đem đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu đảm bảo các yếu tố: Thẩm mỹ, Độ bền, Thân thiện với thiên nhiên.

Chính sách bảo hành từ 15 – 30 năm trên các sản phẩm, chúng tôi khẳng định ngôi Vương ở thị trường sàn gỗ ở Việt Nam.

 

 

Kho sàn gỗ Hà Nội là công ty có gần10 năm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường các tỉnh phía Bắc. Với tiềm lực hỗ trợ mạnh mẽ và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sàn gỗ, ngay từ khi thành lập, công ty luôn mang trong mình một sứ mệnh “mang vẻ đẹp đến mọi nhà thông qua việc tìm kiếm và cung cấp các loại sàn gỗ có chất lượng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường”.

Chúng tôi với phương châm hướng đến mục tiêu trở thành một nhà cung cấp Việt Nam ưu tú, hoạt động chuyên nghiệp, phát triển bền vững và hiệu quả, góp phần đóng góp cho cộng đồng và được xã hội công nhận, tôn vinh. Đạt được sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, các giải pháp với tiến độ thích hợp và giá thành hợp lý.

 

 

Hiện nay trên thị trường Hà Nội và cả nước có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ, sàn nhựa đến từ các nước khác nhau trên thế giới và Việt Nam, đa dạng về chủng loại và chất lượng. Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi đã nghiên cứu, sàng lọc và lựa chọn các sản phẩm sàn ưu tú, chất lượng, phù hợp nhất để phân phối, cung cấp trên thị trường Thủ Đô Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng các sản phẩm đúng chủng loại, nguyên tem mác, bao bì đặc biệt xuất xứ rõ ràng. Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Trên đà phát triển, cũng như nắm bắt nhu cầu lớn trên thị trường hiện nay, Công ty chúng đã và đang hướng đến  việc phát triển mạnh mẽ hơn lĩnh vực Kiến trúc & Nôi thất, chúng tôi mong muốn cung cấp được nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ ưu việt đến Quý khách hàng.

Quý khách hàng , đối tác muốn làm đại lý, hợp tác phân phối xin vui lòng liên hệ :

Mr. Vũ – SĐT: 0904.615.579

Trân trọng!

 

 

Zalo chat

0904596266