Sàn Gỗ Avalon A686

Thương hiệu: AVALON   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

- Mã màu: A686

- Bề mặt: Vân sần màu sồi 

- Quy cách: 803 x 113 x 12 mm

- Tiêu chuẩn chống trầy xước: AC4

- Xuất xứ: Pháp

=> Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0904.615.579

 • Nhập mã EGANY để được giảm 15% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Chỉ có ở EGA Green:
 • 100% tự nhiên
  100% tự nhiên
 • Chứng nhận ATTP
  Chứng nhận ATTP
 • Luôn luôn tươi mới
  Luôn luôn tươi mới
 • An toàn cho sức khoẻ
  An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

Sàn gỗ Pháp Avalon hiện nay đang là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng và có xuất xứ từ Pháp thuộc tập đoàn sàn gỗ công nghiệp Alsapan Flooring và hiện đang được người tiêu dùng tại pháp yêu thích và sử dụng.

Và nhằm để mở rộng thị trường sàn gỗ của mình thì tập đoàn sàn gỗ Alsapan Flooring đã chào hàng các sản phẩm sàn gỗ pháp cao cấp, chất lượng của mình đến thị trường sàn gỗ của nhiều nước trên thế giới và đặc biệt hơn hết đó là thị trường sàn gỗ ở Việt Nam.

 

 

Và hiện nay, sàn gỗ sàn gỗ Avalon của chúng tôi được hân hạnh là một trong những nhà phân phối, cung cấp, lắp đặt và thi công sàn gỗ Pháp đầu tiên tại thị trường sàn gỗ việt nam. Bên cạnh những quốc gia như Đức, Thụy Sĩ...thì sàn gỗ Pháp hiện đang là một trong những nước tại Châu Âu có bề dầy công nghệ về sản xuất sàn gỗ công nghiệp cũng như  vật liệu xây dựng.

 

 

Hầu hết các mẫu sàn gỗ Pháp được công ty nhập về đều được sản xuất từ nhà máy Marlenheim - Bas - Rhin của pháp thuộc tập đoàn sàn gỗ Alsapan Flooring, và đây là một những nhà máy sản xuất sàn gỗ cao cấp nhất của Pháp với việc áp dụng các máy móc thiết bị hiện đại tân tiến của thế giới đã giúp cho các sản phẩm sàn gỗ được tạo ra luôn đạt chất lượng cao nhất cũng như các vấn đề về an toàn sức khoẻ cho người sử dụng .

Bên cạnh đó các hầu hết các mẫu sàn gỗ pháp đều đạt được độ chống mài mòn cao hiện nay đó là AC4, cao hơn bất kì loại sàn gỗ nào có mặt tại thị trường sàn gỗ nước ta kèm thoe đó là công nghệ hèm khoá tiên tiến bật nhất thế giới đã giúp cho các mẫu sàn gỗ pháp được thi công lắp đặt một cách nhanh chóng, nhanh hơn gấp nhiều lần so với các loại sàn gỗ thông thường.

 

 

Với sự có mặt của sàn gỗ Pháp mang thương hiệu sàn gỗ Avalon cũng đã giúp cho thị trường sàn gỗ công nghiệp ở nước ta có thêm nhiều sắc màu mới, sự lựa chọn mới, cùng với những đặc tính tốt từ sản phẩm của mình cùng chế độ canh tranh linh hoạt về dịch vụ và giá thành, chúng tôi tin chắt rằn các mẫu sản phẩm sàn gỗ Pháp Avalon sẽ làm hài lòng người Việt Nam, hãy để các sản phẩm sàn gỗ pháp của chúng tôi được chăm sóc gia ngôi nhà của bạn.

 

Zalo chat

0904596266