Sàn Gỗ Mangertex M002

Thương hiệu: MANGERTEX   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

- Mã màu: M002

- Bề mặt: Vân sần màu sồi CAMPANIA

- Quy cách: 803 x 113 x 12 mm

- Hèm khóa: Valinge, lõi gỗ HDF siêu chịu nước.

- Tiêu chuẩn chống trầy xước: AC4

- Bảo Hành: 20 năm

- Xuất xứ: Đức

=> Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0904.615.579

 • Nhập mã EGANY để được giảm 15% tổng giá trị đơn hàng. Số lượng có hạn
Chỉ có ở EGA Green:
 • 100% tự nhiên
  100% tự nhiên
 • Chứng nhận ATTP
  Chứng nhận ATTP
 • Luôn luôn tươi mới
  Luôn luôn tươi mới
 • An toàn cho sức khoẻ
  An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

Sàn gỗ công nghiệp Mangertex được tạo ra dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật chuẩn mực của Châu Âu, là dòng sản phẩm cao cấp, nguyên liệu bột gỗ được lấy từ rừng nhiệt đới phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Sản phẩm có độ dầy 12mm, Class 32, độ chống xước AC4, công nghệ mộng kép không phải sử dụng keo.

 

 

Mangertex là một thương hiệu còn khá mới mẻ với người tiêu dùng, sản phẩm mới được nhập khẩu về nước trong năm 2016 với nhiều gam màu mới hiện đại, trẻ trung góp phần bổ sung cho người tiêu dùng có những sự lựa chọn mới mà trước đây vốn bị bó hẹp trong quá ít thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức xịn. 

Sàn gỗ Mangertex không ngại nước, đây là ưu thế vô cùng lớn khi mà từ trước đến nay chúng ta vẫn còn lối suy nghĩ rằng các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu dễ hư hỏng khi tiếp xúc với nước. Với Mangertex các vết nước đổ, độ ẩm không khí cao không còn là vấn đề lớn nữa. 

Sử dụng ván sàn gỗ Mangertex an toàn hơn bởi dòng sản phẩm này sử dụng hoàn toàn nguyên liệu gỗ tự nhiên không có các loại hóa chất độc hại. Đây cũng là ưu điểm khiến ngày càng nhiều người lựa chọn các loại ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu để lót sàn nhiều hơn. Với những chuẩn hóa chất lượng được đảm bảo bởi các tổ chức chính phủ giúp các chỉ số chất lượng công bố là chuẩn xác.

 

Zalo chat

0904596266